VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH TM & SX Gia Phát, hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA – cho Hãng Chochen – Đài Loan tại Miền Bắc. Đồng thời, Gia Phát cũng là Nhà sản xuất – Thiết kế – Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Nội thất MICA, Giá/ kệ trưng bày MICA, Hộp, Hòm Phiếu, Menu MICA,… phục vụ trong nước và xuất khẩu.

Đội ngũ nhân viên của Gia Phát là những người đầy lòng nhiệt tình và có thái độ rất niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng. Tất cả các cán bộ nhân viên trong công ty Gia Phát đều thấu hiểu được một điều đó là: “Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của Gia Phát”. Vì vậy toàn thể nhân viên công ty Gia Phát đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ: “Phục vụ khách hàng như đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta”.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên Gia Phát có trình độ chuyên môn rất cao (hơn 90% trình độ đại học), đó là lý do để chúng tôi tự tin rằng có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của Quý Khách hàng.

Hiện tại, sản phẩm của Gia Phát Việt Nam đã phủ khắp thị trường cả nước và được sự đón nhận nhiệt tình của khách hàng, đã phần nào chứng tỏ rằng, hướng đi của Gia Phát là đúng đắn. Tuy nhiên, không vì lý do này mà  Gia Phát sao nhãng sứ mệnh của mình, mà đó là động lực để Gia Phát ngày càng hoàn thiện hơn để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Tầm nhìn của Mica Gia Phát

Trở thành Nhà Sản xuất – Gia công các sản phẩm từ MICA, có khả năng đáp ứng 04 yếu tố: Q (Quanlity) – C (Cost) – D (Delivery) – S (Service) tốt nhất tại Việt Nam.

Xây dựng Gia Phát trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội thể hiện khả năng, sự thăng tiến, và thu nhập không giới hạn.

Xây dựng Gia Phát trở thành một ngôi nhà chung cho mọi cán bộ nhân viên trong công ty bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.

Giá trị cốt lõi của mica Gia Phát:

  • Kỷ luật hướng vào tính chuyên nghiệp.
  • Hoàn thiện tổ chức hướng tới dịch vụ hàng đầu.
  • Năng động hướng tới tính sáng tạo tập thể.
  • Đóng góp cho sự phát triển cộng đồng, xã hội.
  • Làm việc và hành động trung thực.

Triết lý kinh doanh của Mica Gia Phát 

Văn hóa công ty là nền tảng và trụ cột phát triển, hướng tới sự phát triển hài hòa và bền vững.

“Lấy sự Hài lòng của khách hàng làm niềm Hạnh phúc” –  là những gì mà toàn thể nhân viên Công ty TNHH TM & SX Gia Phát đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM & SX GIA PHÁT

Địa chỉ: Khu Đầm Chuối ngõ 509 Vũ Tông Phan,Khương Đình,Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0989.151.158

Email: micatechvietnam@gmail.com

Website: https://micagiaphat.com/   hoặc   https://micatechvietnam.com/