Nhận biết đơn vị gia công Mica uy tín chất lượng

Khi bạn cần Đơn vị gia công mica, để làm Menu MICA, hay Kệ tờ rơi MICA, hay đơn giản là bất kỳ sản phẩm nào được làm từ MICA; Bạn có thể tìm được cả một danh sách dài các Đơn vị gia công MICA trên Internet, kèm lời quảng cáo ” Nhận Gia công tất tần tật các sản phẩm từ mica, chất lượng, giá rẻ nhất” hoặc Bạn cũng có thể tìm các cửa hàng, Cty quảng cáo trên khắp các tuyến phố phường.

Vậy tại sao Gia công MICA, lại có nhiều đơn vị làm được như vây? vì đơn giản các Đơn vị gia công mica, nghĩ rằng việc gia công ra các sản phẩm MICA chỉ là: Cắt + Uốn + Dán. Và để làm đc việc này, thì các Đơn vị chỉ cần có máy cắt CNC hoặc Laser, thậm chí là không có (bởi vì họ có thể dùng dao cắt thủ công để cắt MICA) là họ cũng có thể gia công MICA được.

Và thực tế, có đúng như vậy không?, Chúng tôi cho rằng để gia công được sản phẩm MICA, đúng là không khó. Mà cái khó ở đây là sản phẩm làm ra có đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh, và đạt tiến độ không. Nếu đơn vị gia công MICA không đủ nguồn lực, năng lực thì sản phẩm làm ra sẽ gặp các vấn đề sau:

+ Sản phẩm làm ra sẽ thiếu thẩm mỹ, do thiết kế các mối ghép chủ yếu là dán keo, không ưu tiên công nghệ uốn. Sử dụng công nghệ khò bóng thông thường để làm bóng cạnh mica như máy khò, máy đánh bóng bằng motor, mà không ứng dụng máy đánh bóng CNC.

+ Độ chắc chắn không cao, do thiết kế các mối ghép chủ yếu là dán keo (mà không ưu tiên các mối ghép bằng phương pháp uốn). Hoặc do dùng loại keo rẻ tiền của Trung Quốc;

Vậy đâu là một Đơn vị gia công MICA đáng tin cậy và uy tín? dựa trên cơ sở nào để đánh giá?

– Về chất lượng, quy trình: đội ngũ kỹ thuật sẽ thiết kế sản phẩm dựa trên yêu cầu từ khách hàng. Một sản phẩm chế tác từ MICA có thể gọi là thiết kế tồi, nếu chỉ đơn giản là cắt + dán để thành sản phẩm. Và một sản phẩm MICA được gọi là đẹp, phải kết hợp hài hòa giữa Cắt + Uốn + Dán lắp ghép. Trong đó, phải tối đa được các mối uốn, sao cho có thẩm mỹ và hạn chế được mối ghép dán keo.

Về dịch vụ, chăm sóc khách hàng: đội ngũ sale chuyên nghiệp, sẵn sàng lắng nghe và giải đáp thắc mắc, cũng như yêu cầu từ quý khách hàng.

Về chính sách bảo hành: chúng tôi bảo hành sản phẩm với mọi lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất, chính sách bảo hành linh động theo từng sản phẩm, đảm bảo sự an tâm sử dụng từ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *